logo_quang_dai_copy

0904.699.991
cham_soc_khach_hang
DANH MỤC SẢN PHẨM
Sản phẩm bán chạy
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Trong ngày: 57
Trong tuần: 480
Lượt truy cập: 85145

Giới thiệu đôi nét về tượng Hộ Pháp

Trong đền chùa, Hộ Pháp là tên gọi chung cho tất cả những ai ( bao gồm cả trời và người), phát tâm bảo hộ cho Phật Pháp, dùng đủ phương tiện để giúp cho giáo pháp của Phật được trường tồn trên thế gian.

Ở các chùa, tháp, tự viện tượng các vị hộ pháp thường đứng ở 2 bên cổng chùa hoặc ở các khu như Đại Hùng Bảo Điện, thư viện nơi lưu trữ kinh sách.

Trong kinh Phật thường nói các vị Hộ Pháp nói chung là Vi Đà Hộ Pháp hoặc Vi Đà Bồ Tát.

Hình tướng thông dụng của tượng Hộ Pháp là hình tướng như vị thiên tướng, mặc áo giáp sắt, một tay cầm kiếm báu, một tay chống nạnh, dáng vô cùng oai nghi.

Đối với bất kì người nào đã tiếp nhận được Phật Pháp, thì chính người đó lại trở thành Hộ Pháp đắc lực cho nhà Phật. Hình tượng Hộ Pháp là biểu pháp giáo dục.

Thanh gươm báu của tượng Hộ Pháp biểu tượng cho trí tuệ, muốn nói nếu luôn mặc áo giáp sắt của Phật thì sẽ có trí tuệ, chặt đưat mọi phiền não, khiến thân tâm luôn được an lạc.

Quý khách có nhu cầu đặt Tượng Hộ Pháp theo kích thước yêu cầu, hay có nhu cầu thỉnh tượng Hộ Pháp xin mời liên hệ với đồ thờ Quảng Đại

Làm việc trực tiếp với nghệ nhân Nguyễn Chí Thanh, với kinh nghiệm gia truyền trong nghề cùng với sự sáng tạo, các sản phẩm tượng hộ pháp cam kết hài lòng mọi quý khách.

ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

Điện thoại: 0904 699 991


VỀ CHÚNG TÔI

Làng Nghề Truyền Thống Sơn Đồng

ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

Điện thoại: 0904 699 991

© Copyright 2017, Đồ thờ tượng phật Quảng Đại