logo_quang_dai_copy

0904.699.991

Thỉnh tượng Tây Phương Tam Thánh

Thỉnh tượng Tây Phương Tam Thánh
thinh-tuong-tay-phuong-tam-thanh - ảnh nhỏ  1

Thỉnh tượng Tây Phương Tam Thánh

Đánh giá:

Lượt xem: 250

LH: 0904.699.991

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Nhắc đến tượng thờ Phật, chắc hẳn nhiều người đã biết qua về tượng Tây Phương Tam Thánh. Hầu hết các chùa, đạo tràng hoặc tư gia của các cư sĩ đều thờ tượng Tây Phương Tam Thánh để mỗi ngày chiêm bái, lễ lạy và thực hành lời dạy của Phật để khi xả bỏ báo thân, vãng sanh về thế giới Tây Phương Cực Lạc.

y-nghia-tuong-tay-phuong-tam-thanh

Ngày nay, nhiều người có nhu cầu thỉnh tượng Tây Phương Tam Thánh tuy nhiên lại chưa biết nên đến đâu và có uy tín hay không? Hoặc muốn tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, cách thỉnh tượng Tây Phương Tam Thánh nhưng chưa biết phải làm sao. Thì chắc chắn bài viết dưới đây bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Đặc điểm của tượng Tây Phương Tam Thánh

Tượng Tây Phương Tam Thánh gồm ba đức Phật tượng trưng cho điều tốt đẹp mà chúng ta luôn hướng tới. Vị trí trung tâm là Đức Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa, tên của Ngài nghĩa là Vô Lượng Thọ, hào quang chói khắp muôn nơi, đưa chúng sinh thoát khỏi bể khổ

1696c06b6a399a67c328

Tháp tùng bên trái là Tượng Bồ Tát Quán Thế Âm: có dáng đứng hoặc ngồi trên đài sen lớn, tay phải cầm nhành dương liễu, tay trái cầm bình thanh tịnh tượng trưng cho lòng từ bi.

16b11e77b425447b1d34

Hình ảnh Phật Bà Quán Thế Âm hiện lên như cách răn dạy nhân thế sống lương thiện, tránh điều sai trái.

Trong số ba vị Tượng Tây Phương Tam Thánh còn lại là Tượng Phật Bồ Tát Đại Thế Chí: có dáng đứng hoặc dáng ngồi đài sen lớn, với nhành hoa sen trên tay. Ngài là tiêu biểu cho ý chí nghị lực, trí tuệ siêu việt, soi sáng để hóa độ chúng sinh rời xa cõi ác, bể khổ, mang nhiều may mắn, tốt lành.

4a06ecc74695b6cbef84

Ý nghĩa của việc thờ phụng tượng Tây Phương Tam Thánh?

Tây Phương Tam Thánh là bộ Phật luôn nằm ở bậc thứ hai (dưới bộ Tam Thế Phật) thuộc chính điện thờ trong các chùa.

Tượng Phật A Di Đà

Phật A Di Đà làm giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc, ngài thuyết pháp để hóa độ chúng sinh ở cõi Sa Bà. Nguyện vọng của hết thảy chúng sinh là được tịnh độ sang cõi Cực Lạc này. Tịnh độ trong sạch không còn điều tham, điều xấu, điều nhơ, điều ác.... Khi lên chùa, mọi người niệm sáu chữ "Nam mô A Di Đà Phật" chính là thể hiện tâm nguyện bỏ ác tu thiện, để được vãng sinh sang Tây Phương Cực Lạc.

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Phật Bà Quán Thế Âm Bồ Tát đại từ đại bi cứu vớt người gặp nạn, mang lại sự may mắn cho gia đạo. Phật Bà khiến tâm tính chúng sinh trở nên thanh tịnh, từ bi hướng thiện. Bồ Tát Quán Thế Âm tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sinh nên người ta thường xưng tán Ngài là Đại từ Đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát. Hạnh đại từ bi của Ngài là lúc nào cũng an ủi, khuyên lơn, nhắc nhở, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh.

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

Đại Thế Chí Bồ Tát dùng ánh sáng trí tuệ soi khắp thế gian, dẫn lối cho chúng sinh có được sự giải thoát và năng lực vô thường. Danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng, đại lực, đại tinh tấn và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sinh. có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề.

Chúng ta thờ tượng Tây Phương Tam Thánh là mỗi ngày đều mong muốn thực hành theo tâm Từ Bi của Ngài Quán Thế Âm, học tập Trí Tuệ và Ý Chí của Ngài Đại Thế Chí Bồ Tát, thực tiễn 48 lời nguyện của Đức Phật A Di Đà trong cuộc sống hàng ngày, tịnh hóa thân tâm, để tương ứng với thế giới Tây Phương Cực Lạc.

tuong-tay-phuong-tam-thanh

Tại sao lại chọn Đồ thờ Quảng Đại?

Hiện nay trên thị trường đồ thờ tượng, có rất nhiều các chi nhánh, cơ sở khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt để thỉnh tượng Tây Phương Tam Thánh thì Đồ thờ Quảng Đại chính là lựa chọn hàng đầu.

Cơ sở đồ thờ Quảng Đại tự hào khi là cơ sở đã có tới 3 đời gia truyền với chất lượng sản phẩm uy tín và được khách hàng tin tưởng.

Tại đây, chủ cơ sở cùng với các nghệ nhân điêu khắc tượng đã có tay nghề lâu năm với những sản phẩm đường nét điêu luyện.

Xưởng sản xuất rộng với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, khách hàng đến đây có thể tham quan xưởng cũng như các bức tượng thờ đã hoàn thành.

Các loại chất liệu như gỗ mít, vàng tâm, dổi,… luôn có sẵn và đã được lựa chọn loại tốt nhất để tránh bị mọt, dẫn đến các sản phẩm kém chất lượng.

Đồ thờ Quảng Đại cam kết bảo hành gỗ trọn đời.

b-tng-ty-phng-tam-thnh-cht-liu-composit-cao-70cm-80cm-800x800

Thỉnh tượng Tây Phương Tam Thánh tại đồ thờ Quảng Đại, bạn không cần phải quá lo lắng về giá cả, tùy từng loại kích thước cũng như chất liệu sẽ có những mức giá phù hợp.

Một số hình ảnh sản phẩm:

y-nghia-tuong-tay-phuong-tam-thanh

b-tng-ty-phng-tam-thnh-ng-cht-liu-composit-sn-thng-cao-140cm

4a06ecc74695b6cbef84

Khách hàng có nhu cầu thỉnh tượng Tây Phương Tam Thánh hãy liên hệ với đồ thờ Quảng Đại. Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây. Đồ thờ Quảng Đại đã khiến những vị khách khó tính nhất cũng hài lòng và tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Zalo: 0904 699 991

Hotline: 093 111 8486

Địa chỉ: Xưởng sản xuất đồ thờ tượng Phật Quảng Đại, Khu công nghiệp Cánh Gà – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội.

 

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

Làng Nghề Truyền Thống Sơn Đồng

ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

Điện thoại: 0904 699 991

© Copyright 2017, Đồ thờ tượng phật Quảng Đại