logo_quang_dai_copy

0904.699.991

Địa chỉ thỉnh tượng Phật A Di Đà

Địa chỉ thỉnh tượng Phật A Di Đà
dia-chi-thinh-tuong-phat-a-di-da - ảnh nhỏ  1

Địa chỉ thỉnh tượng Phật A Di Đà

Đánh giá:

Lượt xem: 355

LH: 0904.699.991

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Phật A Di Đà là vị Phật quan trọng trong Đạo Phật. Quý sư thầy, sư cô, quý phật tử trên cả nước đang băn khoăn, chọn thỉnh một nơi bức tượng Phật A Di Đà tin cậy và uy tín

Tượng Phật A Di Đà

Trước hết chúng tôi xin được giới thiệu tượng Phật A Di Đà là ai ?

Đức Phật A Di Đà là một vị vua trong truyền thuyết theo kinh điển Phật giáo Đại thừa, người đã từ bỏ vương quốc của mình để trở thành một tu sĩ Phật giáo và có tên là Dharmakara, có nghĩa là “ Kho Chứa Pháp ”. Nhiều Phật tử thuộc rường phái Tịnh Độ thường xuyên niệm “ Nam Mô A Di Đà Phật ” để thượng đế nương tựa thân mình vào Đức Phật A Di Đà để Ngài dẫn họ về cõi Tây Phương Cực Lạc sau khi chết.

13339542_228901017495635_931128492680217162_n

Theo các kinh sach, Đức Phật A Di Đà sở hữu công đức vô hạn phát sinh từ những việc tốt không biết bao nhiêu kiếp trước. “ A Di Đà ” có thể dịch là Ánh Sáng Vô Hạn ” do đó Đức Phật A Di Đà thường được gọi là “ Đức Phật Ánh Sáng ”.

Được truyền cảm hứng bởi những lời dạy của Đức Phật Lokesvaraja, Đức Phật A Di Đà đã lập ra 48 lời thề nguyền tuyệt vời để cứu độ chúng sinh. Lời thề thứ 18, là nền tảng của Tịnh Độ. Nếu sau khi đạt được Phật quả, tất cả chúng sinh khao khát thành thực và đức tin để được tái sinh trong đất của tôi, niệm tên tôi 10 lần mà không được sinh ra ở đó, thì tôi không thể đạt được giác ngộ hoàn hảo.

Kể từ đó, Đức Phật A Di Đà sau 5 năm tu luyện, cuối cùng đã đạt được giác ngộ tối cao. Điều này có nghĩa là lời tuyên thệ từ bi và vĩ đại của Ngài giờ đây đã trở thành hiện thực, cõi Tây Phương Cực Lạc ( Pure Land-Sukhavati) đã được thiết lập, đau khổ của chúng sinh sẽ được giải thoát nếu họ có đức tin để gọi tên Ngài.

Hình dáng đặc trưng của tượng Phật A Di Đà

151169925_1301900036862389_2601029449101877997_n

Đức Phật A Di Đà trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, khoác trên người áo cà sa màu đỏ ( tượng trưng cho màu mặt trời lặn phương Tây).

Tư thế tay của Đức Phật A Di Đà có thể trong tư thế đứng, tay làm ấn giáo hóa-Tức là tay mặt đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngag bụng, chỉ xuống, hai lòng bàn tay hướng về phía trước, trong mỗi tay, ngón trỏ và ngón cái chạm nhau làm thành vòng tròn.

Tượng Phật A Di Đà cũng có thể ngồi kiết già trên tòa sen, tay bắt ấn thiền ( tay để ngang bụng, lưng bàn tay phải nằm chồng lên lòng bàn tay trái, hai ngón cái chạm nhau ). Trên tay Phật có giữ một cái bát, là dấu hiệu cho giáo chủ.

Ý nghĩa tượng Phật A Di Đà

Tượng Phật A Di Đà tượng trưng cho Ngài, hướng con người đến cái thiện , tránh mọi phiền muội. Mọi người có thể niệm Phật hướng tới tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, dũng khí. Khi trưng bày tượng Phật A Di Đà trong nhà sẽ có được sự bình an, may mắn trong cuộc sống. Thay vì tức giận trước điều thị phi, niệm hồng danh A Di Đà Phật sẽ giúp tạm thời trấn an lại tâm đang bị động loạn. Bởi nếu một người có tu tập mà nóng giận la hét hay đau khổ vật vã như bao người khác thì không khác gì những người bình thường.

Cho nên ở đây người tu tập phải phản ánh một việc gì đó trong cái đời sống tu tập của mình, cho nên có các vấn đề gì xảy ra thì A Di Đà Phật trước cái đã để lòng tĩnh. Từ đó có thể nương tựa thân mình vào Đức Phật A Di Đà để Ngài dẫn họ về cõi Tây Phương Cực Lạc sau khi chết.

tuong-phat-12

Một số lưu ý trước khi thỉnh tượng Phật A Di Đà về nhà

Tôn tượng Phật A Di Đà không phải là mua, thỉnh được. Việc đặt tượng phật A Di Đà phải xuất phát từ sự thành tâm của gia chủ muốn thỉnh tượng A Đức Phật Di Đà về nhà để thờ. Thờ Đức Phật A Di Đà với tâm hướng luôn luôn mong mỏi lĩnh hội được ngọn đèn trí tuệ của Ngài. Để biết điều đúng sai, một lòng hướng thiện giúp ích cho đời. Chứ không phải cầu ban phước trừ họa.

Trước khi thỉnh tượng Phật A Di Đà về nhà nên gửi vào chùa lễ khai quan điểm nhãn, sau đó rước tôn tượng Phật A Di Đà vào làm lễ an vị, Trong những ngày thực hiện việc thỉnh tôn tượng Phật A Di Đà, gia chủ nên ăn chay tịnh, trì tụng thập chú kinh Phật sau đó thỉnh rước tượng Phật A Di Đà về thờ tại gia.

Thờ Đức Phật A Di Đà thì bàn thờ phải trang nghiêm, hàng ngày phải quét dọn, rút bớt chân hương, nếu hoa quả khô héo thì nên thay để cúng dường. Vào những ngày sóc vọng thì nên sắm sinh nhang thêm đèn, hoa trái trang nghiêm nên cúng.

Không nên xức các loại nước hoa lên tượng Phật A Di Đà vì đó là sản phẩm hương vị đặc thù tạo ra sự dính mắc, trói buộc và mê đắm cho thế gian.

Thờ tượng Phật A Di Đà là phải thành tâm. Gia chủ phải giữ gìn Ngũ giới, đặc biệt không sát sinh tại tư gia.

Địa chỉ thỉnh tượng Phật A Di Đà ở đâu uy tín?

mau-tuong-phat-dep-nhat-2019-noi-thinh-mua-ban-tuong-phat-bang-da-xi-mang-go-dong-composite-gia-tot-tai-tphcm-3

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để thỉnh tượng Phật A Di Đà uy tín cũng như chất lượng tốt nhất. Đồ thờ Quảng Đại chính là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua, với chất lượng dịch vụ cũng như nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên khắp miền tổ quốc. Hiện nay, các phật tử cũng như một số ngôi đền , chùa đã chọn đồ thờ Quảng Đại để thỉnh tượng Phật A Di Đà để cúng dường cho chùa, đền..cầu mang lại bình an, tao công đức và thể hiện lòng thành kính.

Đồ thờ Quảng Đại nhận cung cấp tượng Phật A Di Đà cũng như tất cả các tượng phật đủ mọi kích thước.

Thỉnh tượng Phật A Di Đà tại đồ thờ Quảng Đại, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng bởi đều trải qua sự điêu khắc của nhân chuyên nghiệp.

Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh ,cách thờ cách đặt và cách giữ bóng cho tượng phật.

Hỗ trợ vận chuyển tượng phật tận nơi. Đặc biệt , đồ thờ Quảng Đại còn có dịch vụ ship quốc tế.

Chi phí phù hợp, tùy vào từng loại chất liệu cũng như kích thước tượng Phật sẽ có những mức giá khác nhau.

Đồ thờ Quảng Đại luôn tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Đồ thờ Quảng Đại đã và đang lấy được vị thế trên thị trường nhiều sự cạnh tranh như hiện nay. Thỉnh tượng Phật A Di Đà hãy đến với đồ thờ Quảng Đại. Nếu như không có thời gian hoặc ở xa , khách hàng có thể liên hệ qua hotline để được tư vẫn và hỗ trợ tận tình.

 

Làng Nghề Truyền Thống Sơn Đồng

ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Cơ sở 1 : Ngã Tư Sơn Đồng-Hoài Đức- Hà Nội

Cơ sở 2 : Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

Điện thoại: 0904 699 991

 

 

 

 

 

 

 

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

Làng Nghề Truyền Thống Sơn Đồng

ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

Điện thoại: 0904 699 991

© Copyright 2017, Đồ thờ tượng phật Quảng Đại