logo_quang_dai_copy

0904.699.991

Cách Thỉnh Tượng Bổn Sư Thích Ca

Cách Thỉnh Tượng Bổn Sư Thích Ca
cach-thinh-tuong-bon-su-thich-ca - ảnh nhỏ 1

Cách Thỉnh Tượng Bổn Sư Thích Ca

Đánh giá:

Lượt xem: 757

LH: 0904.699.991

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Theo sử sách ghi lại, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là bậc giáo chủ cói Ta Bà. Ngài từng sống trên trái đất này và sáng lập ra Phật Giáo. Thế nhưng nhiều Phật tử lại chưa biết rõ về Ngài. Cũng không hiểu tại sao Ngài có nhiều tên gọi như vậy. Nhiều người còn nhâm lẫn Ngài với các vị Phật khác trong Phật giáo

Nếu tôi nói rằng một cơ sở bán tượng Bổn sư Thích Ca cao cấp mà giá lại đẹp nhất nhất thị trường thì bạn có tin không? Nhưng đó là sự thật, khi đặt mua tượng ở Đồ Thờ Quảng Đại bạn sẽ tin những gì tôi vừa nói. Đây là một địa chỉ chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm lâu đời, đáng để bạn đặt niềm tin nhất là khi thỉnh tượng mang đầy ý nghĩa tâm linh Bổn sư Thích ca.

Tìm hiểu về Bổn sư Thích Ca

 Ngài là thái tử Tất Đạt Đa, sinh khoảng năm 624 trước Công Nguyên. Ngài là vị Phật lịch sử chứ không phải là một vị Phật huyền thoại. Ngài chính là người đã khai sáng Phật giáo. Năm 35 tuổi, Đức Phật ngồi dưới gốc một cây Bồ đề ở Bồ Đề Đạo Tràng, nguyện sẽ nhập định để đi tìm nguyên nhân khổ đau. Sau 49 ngày thiền định, ngài đã hoàn toàn giác ngộ và tự giải thoát hoàn thoàn khỏi quy luật sinh tử luân hồi.

Đức Phật được tín đồ coi là một bậc đạo và đã giác ngộ viên mãn , tự giải thoát hoàn toàn khỏi quy luật sinh tử luân hồi, và đã truyền bá kinh nghiệm giác ngộ của mình cho chúng sinh để chấm dứt khổ đau, đem lại an vui.

bn_s_thch_ca

Ý nghĩa của tượng Bổn sư Thích Ca

Tượng Bổn sư Thích Ca ngồi trên đài sen mang ý nghĩa biểu trưng. Hoa sen biểu thị cho đức tính thanh tịnh và giải thoát. Dù loài hoa này xuất phát ở những vũng bùn nhơ nhớp nhưng vẫn toả ra mùi hương thanh khiết. Tượng Ngài luôn có những tia hào quang chiếu sáng nhằm thể hiện việc luôn sáng suất, sáng soi mọi người, mọi vật trên thế gian.

Mọi người thỉnh tượng Bổn sư Thích Ca nhằm mong muốn đc Ngài ban phước, trừ hoạ, để Ngài  che chở vượt qua khó khăn, mua may bán đắt.

Cách thỉnh tượng Bổn sư Thích Ca

Việc thờ tượng Phật phải xuất phát từ tâm mỗi người. Cách thỉnh tượng Ngài:

 • Gửi tượng Phật tại chùa : sau khi mua tượng Phật thì nên gửi vào chùa để sư thầy làm phép,tụ kinh, làm lễ khai quang điểm nhãn. Gia chủ phải chuẩn bị sẵn bàn thờ tượng Phật để thỉnh Phật về thờ tại gia trong khi gửi tượng tại chùa.
 • Một số lưu ý khi thỉnh tượng: Đền thờ phải được đặt ở trên nơi cao trang nghiêm nhất của ngôi nhà. Trên bàn thờ có đầy đủ : bát hương, lọ hoa,chén nước
 • bn_s

Đặc điểm của tượng Bổn sư Thích Ca

Tượng Bổn sư Thích Ca sơn son, thếp vàng

 • Chất liệu : gỗ mít, vàng tâm, dổi,.. theo yêu cầu của khách hàng.
 • Kích thước : tuỳ thuộc không gian thờ và yêu cầu của khách hàng
 • Gía thành : tuỳ theo kích thước ,mẫu mã và chất liệu.

Mách bạn địa chỉ thỉnh tượng Bổn sư Thích Ca chất lượng nhất miền Bắc

 • Cơ sở sản xuất đồ mỹ nghệ Đồ thờ Quảng Đại ( cơ sở uy tín thuộc làng nghề Sơn Đồng) chuyên thiết kế, chế tác và nhận thi công tất cả các hạng mục liên quan đến đồ thờ cúng. Thiết kế hoàn toàn miễn phí- chế tác nhanh chóng các sản phẩm từ gỗ được để nguyên gỗ mộc để khách hàng kiểm tra sau khi sơn phủ hoàn thiện và lắp đặt vào công trình.
 • Chủ cơ sở sản xuất là anh Nguyễn Chí Thanh là thợ điêu khắc với kiến thức nghề sâu rộng và rất khéo léo, đã được phong tặng danh hiệu: “Nghệ nhiên điêu khắc, sơn son thếp vàng” – hội làng nghề Việt Nam; “Bàn tay vàng”- Hội nghệ nhân thợ giỏi; “Thiện thủ cư sỹ”- Tùng lâm Hương tích.
 • Xưởng sản xuất rộng 1000m2 có cẩu trục, hệ thống máy đục phong phú; gỗ mít, vàng tâm, dổi luôn sẵn có số lượng lớn; đội thợ giỏi, lành nghề.
 • Bảo hành chất lượng gỗ trọn đời.

thch_ca

Ngoài ra Đồ thờ Quảng Đại còn nhận :

 • Sửa chữa, cải tạo đồ thờ cúng và nội thất bên trong đền thờ, nhà thờ họ, nhà thờ tổ,..không làm thay đổi kiến trúc, kết cấu và bảo đảm yếu tố tâm linh cho không gian thờ.
 • Dịch vụ thiết kế, chế tác và thi công hoàn thiện từ A đến Z, chất lượng đồ thờ cúng được cam kết bằng chính sách bảo hành 20 năm( bảo dưỡng, bảo trì trọn đời), thiết kế phối cảnh và cung cấp các sản phẩm phù hợp với từng không gian thờ, từng yêu cầu của khác hàng.

 

Cam kết quý khách sẽ yên tâm và hài lòng khi đặt hàng tại cơ sở sản xuất của chúng tôi.

 Thông tin liên hệ :

Website : Dothoquangdai.vn

Hotline : 0931118486

Zalo: 0904699991

Địa chỉ : Xưởng sản xuất đồ thờ tượng Phật Quảng Đại, Khu công nghiệp Cánh Gà- Sơn Đồng- Hoài Đức- Hà Nội

Nghệ nhân : Nguyễn Chí Thanh

VỀ CHÚNG TÔI

Làng Nghề Truyền Thống Sơn Đồng

ĐỒ THỜ TƯỢNG PHẬT QUẢNG ĐẠI

Cơ sở 1: Ngã tư Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Cơ sở 2: Khu công nghiệp làng nghề Sơn Đồng

Điện thoại: 0904 699 991

© Copyright 2017, Đồ thờ tượng phật Quảng Đại